Dưỡng Da Trắng Hồng Với Sữa Ong Chúa

Xu hướng làm đẹp của chị em Việt Nam nói chung và của châu Á nói chung là một làn da trắng hồng, mịn màng. Vì vậy, những sản phẩm skincare hiện nay đều hướng đến việc nuôi dưỡng một làn da mịn màng lên theo từng lần sử dụng. Và theo như xu hướng dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao để chăm sóc da như hiện nay thì sữa ong chúa không còn chỉ được sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng chăm sóc cho cơ thể, mà còn là một loại mỹ phẩm với nguồn gốc 100% tự nhiên và chăm sóc toàn diện cho da, kể cả việc dưỡng da trắng mịn.

Hai cách kết hượp để chăm sóc da trắng khỏe mịn màng là kết hợp uống và thoa lên da.

Uống trực tiếp sữa ong chúa tươi

Uống sữa ong chúa mỗi ngày sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng dưỡng chất không lồ với hàm lượng cao như: axit amin, protein, khoáng chất, các nhóm vitamin, nguyên tố vi sinh… để có thể chăm sóc da từ bên trong nhờ tác động đến thành tế bào và giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn – yếu tố giúp sắc tố da biến đổi từng ngày, nhanh chóng trử nên khỏe mạnh, sáng mịn.

Cụ thể, mỗi ngyà, bạn có thể ngậm sữa ong chúa trực tếp dưới ống lưỡi đê rniêm mạc lưỡi hấp thu dưỡng chất tốt nhất từ 1 – 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần có thể ngậm từ 1 – 3g và có thể hoàn thêm với 200ml nước để uống nếu chưa quen với mùi vị của nó.

Bôi thoa trực tiếp

Cách 1: Thoa trực tiếp sữa ong chúa tươi lên da mặt bạn vào buổi tối sau khi rửa mặt. Sau đó, massage nhẹ nhàng trước khi rưa lại mặt với nước lạnh và thấm khô bằng khăn bông.

Cách 2: Dùng sữa ong chúa tươi trộn với mật ong và trứng gà tạo thành một hỗn hợp sánh mịn và dùng chúng như một loại mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da mỗi tuần từ 1 – 2 lần. Các bước thực heiẹn tiến hành tương tự như ở cách 1.

Một lưu ý khi bạn muốn thoa mặt mặt nạ là thường xuyên tẩy tế bào chết cho da. Công việc này có thể tiến hành mỗi tuần từ 1 – 2 lần để không những giúp da loại bỏ hết bụi bẩn, lớp sừng tế bào… mà còn giúp da thông thoáng và hấp thụ dưỡng chất được cung cấp tốt hơn. Nếu da bạn là da khô thì có thể dùngmật ong để giúp làm mềm da và tẩy tế bào chết, còn nếu da bạn là da dầu thì hãy dùng chanh nhé, nó khôgn những giúp laoị bỏ hết bụi bẩn tận sâu bên tỏng lỗ chân lông mà còn hấp thụ hết lượng dầu thừa trên da đấy.