Hiệu Quả Khi Dùng Sữa Ong Chúa Chữa Nám Da

Lão hóa, mang thai, sự thay đổi của nội tiết tố thời kì tiền mãn kinh… là những nguyên nhân gây ra nám – một dấu hiệu của tuổi già, khó điều trị tận gốc và khiến khuôn mặt mất vẻ trẻ trung, khỏe mạnh. Vì vậy, chị em luôn muốn tìm được một phương pháp hiệu quả điều trị nám tận gốc và ngăn chúng quay lại. Tuy nhiên, dấu hiệu quả nám da – những đốm sâu li ti đạm màu nằm tận dưới lớp biểu bì da luôn gây ra khó khăn cho công việc điều trị.
Không ít loại mỹ phẩm cao cấp hiệu nay đều được quảng cáo như một phương pháp hiệu quả tiêu diệt tận gốc nám da. Tuy nhiên, nhiều chị em khi sử dụng không những đã mất một khoảng thời gian và chi phí lớn mà còn không đạt được hiệu quả như ước muốn. Thậm chí, khi ngừng sử dụng, những vết nám còn quay lại nhiều và đậm màu hơn. Vậy tại sao bạn không thử một phương pháp vô cùng an toàn mà lại mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị nám?

Tại sao nên dùng sữa ong chúa trị nám da?
Các thành phần có trong sữa ong chúa như enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se, NO… có tác dụng điều hòa hai chiều nội tiết tố, thay đổi lớp da ở bề mặt, ức chế hoạt tính của Tyrosine và theo đó, làm mờ các hắc tố nằm sâu dưới bề mặt da.
Đặc biệt, chất flavonoid còn có thể chống oxy hóa mạnh mẽ cũng như ngăn chặn sự hình thành gốc tự do ở trong da, loại bỏ các đốm sạm màu và làm chậm quá trình lão hóa.
Cuối cùng, những thành phần tiền collage, superoxide dismutese (SOD) và glutathione peroxidose còn cõ thể thay đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin, thúc đẩy tuần hoàn nội mô và loại bỏ gốc tự do Lipofusin.

Cách trị nám da bằng sữa ong chúa
Uống và thoa sữa ong chúa mỗi ngyà lấchc hiệu quả giúp trị nám da nhanh chóng.
– Thoa mặt: buổi tối sau khi đã rửa mặt, bạn có thể udngf một lượng sữa ong chúa vừa đủ thoa lên da, đặc biệt là vùng bị nám rồi sau khi lớp sữa ong chúa khô, thám ướt tay để massage nhẹ nhàng lên da cho dưỡng chất thấm sâu hơn và lớp biểu bì dưới. Cuối cùng, đợi 30 phút rồi rửa sạch lại mặt. Thưc hiện mỗi ngày.
– Uống: Bạn có thể uống ngày từ 1 – 2 lần, mỗi lần từ 1 – 3 g và buổi sáng trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Cách tốt nhất để cơ thể hấp thu được tối đa dưỡng chất có trong nó là bạn chỉ cần ngậm dưới đầu lưỡi, niêm mạc lưỡi sẽ phụ trách phần việc còn lại.