Sữa Ong Chúa Tươi Sơn La Tại Sao Lại Nổi Tiếng

Sữa ong chúa là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Nó trở nên phổ biết với mọi người tiêu dùng từ các ông bố , bà mẹ…. Và cũng chính lý do đó dẫn đến thị trường sữa ong chúa ngày càng nhiều người bán và hàng không chất lượng cũng trà trộn vào làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ vậy, sữa ong chúa giả còn làm mất đi uy tín, chất lượng của sữa ong chúa thật. Vì vật, người tiêu dùng đã thận trọng và luôn tìm kiếm cho mình những sản phẩm uy tín, có thương hiệu và sữa ong chúa Sơn La cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng. Hiện nay thị trường sữa ong chúa càng trở nên phức tạp thay vì đa dạng nhưng sữa ong chúa Sơn La vẫn giữ vững được thương hiệu của mình .Khi mua được sản phẩm sữa ong chúa chính hiệu tức là bạn đang bảo vệ an toàn cho sức khỏe và làn da của bạn. Qua những thống kê cho thấy Sữa ong chúa Sơn La cũng là một thương hiệu sản phẩm của sữa ong chúa được người tiêu dùng ủng hộ nhiều nhất.

Có giống những loại sữa ong chúa khác trên thị trường , sữa ong chúa Sơn La là một hỗn hợp có chất đặc màu kem có vị chua được tổng hợp bởi ong thợ để nuôi dưỡng ong chúa. Nguồn sữa này dùng để nuôi lớn con ong chúa và có tác dụng tương tự như sữa mẹ dùng để nuôi con nên rất tốt và quý giá. Nhiệm vụ của con ong chúa chỉ là ăn và sinh sản,nhờ nguồn thức ăn của nó mà con ong chúa có trọng lượng to gấp đôi ong thợ và nó có thể sống được trên 5 năm và đẻ 2000 trứng mỗi ngày , trong khi đó ong thợ chỉ sống được khoảng 6 tuần.

Đặc biệt hơn, Sữa ong chúa Sơn La được sản xuất từ những con Ong Rừng Sơn La mang lại cho người tiêu dùng sự tin tưởng và chất lượng tuyệt đối . Nhờ những nguồn dưỡng chất quý giá mà sữa ong chúa được coi như là một sản phẩm cao cấp không chỉ có lợi cho sức khỏe mà nó còn mang lại hiệu quả cao trong làm đẹp và sự an toàn khi sử dụng vì đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nguyên chất, không có chất bảo quản.

Tuy nhiên, cách bảo quản và vận chuyển sữa ong chúa cũng khá khó khăn. Vì sữa ong chúa là một sản phẩm chiết xuất từ 100% thiên nhiên nguyên chất nên việc bảo quản nó là rất quan trọng. Sữa ong chúa nếu để ở nhiệt độ thường thì những chất dinh dưỡng trong nó sẽ bị phân hủy và gây hư hỏng vì thế cần bảo quản nó trong điều kiện nhiệt độ thấp. Bạn nên đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh, nếu để ở ngăn đá sữa ong chúa có thể để được 2 năm còn nếu để ở ngăn mát tủ lạnh sẽ để được 6 tháng.