Trắc Nghiệm Xem Bạn Đã Sử Dụng Sữa Ong Chúa Đúng Chưa

Hiện nay, bên cạnh những phản hồi tích cực về sữa ong chúa thì cũng có những phản hồi không tích cực. Có nhiều người phàn nàn và nói rằng họ sử dụng sữa ong chúa những lại không thấy hiệu quả. Chúng tôi cũng đã đi tìm hiểu rất nhiều trường hợp và hỏi họ phương pháp họ sử dụng thì kết quả là họ không biết cách sử dụng hợp lý. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến người tiêu dùng sử dụng không hiệu quả . Cũng có khá nhiều người vẫn đnag phần vân có nên sử dụng sữa ong chúa không vì không biết cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả. Hiểu được vấn đề đó của mọi người, qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp dùng sữa ong chúa một cách hiệu quả nhất.

Có hai cách dùng sữa ong chúa phổ biến đó là : uống trực tiếp và làm mặt nạ bôi dưỡng da.

Dùng để uống:
Sử dụng sữa ong chúa để uống thì người lớn và trẻ em dùng các liều lượng khác nhau.
– Người lớn: Mỗi khi uống thì có thể dùng khoảng 5-10g sữa ong chúa tương đương với 01 thìa cafe đen và mỗi tuần chỉ nên uống từ 1-2 ngày . Có thể ăn trực tiếp hoặc uống trực tiếp nhưng nếu chưa quen sẽ rất khó uống . Bạn đầu sẽ gây gắt cổ cho bạn nhưng không sao đến khi ăn rồi sẽ quen nhé và lần sau bạn sẽ còn cảm thấy thơm nữa cơ. Hoặc bạn cũng có thể trộn với chút mật ong rồi hòa loãng với nước mát uống hoặc pha với nước trái cây để tạo thàn vị cam sẽ dể uống hơn.

– Trẻ em trên 2 tuổi: Chỉ nên dùng sữa ong chúa cho trẻ em trên 2 tuổi và dùng với liều lượng uống là rất nhỏ. Cách dùng là cho 1 giọt vào bình sữa của bé để bé ti , mỗi ngày cũng chỉ nên uống 2 lần . Lưu ý đó là chỉ nên sử dụng sữa ong chúa cho trẻ còi cọc, biếng ăn, nếu bé phát triễn bình thường thì không nên cho bé sử dụng .

2. Dùng để dưỡng da

Có thể nói , sữa ong chúa trở thành một loại mỹ phẩm được các chị em vô cùng thích thú.

Dưỡng da:

Mỗi ngày, bạn bôi một lượng sữa ong chúa vừa đủ rồi xoa lên da mặt, sau đó dùng tay mat xa cho sữa ong chúa ngấm hêt vào da thì dừng lại. Nên nhớ rửa sạch mặt trước khi bôi nhé. Để khô khoảng 30 phút sau đó rữa sạch. Hằng ngày, bạn kiên trì sử dụng phương pháp này, trong bạn sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang. Chỉ sau khoảng 30 ngày , bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của nó.
b. Phục hồi tuổi thanh xuân.

Bạn chỉ cần uống sữa ong chúa mỗi ngày, mỗi lần sử dụng khoảng 5~10g/ngày tương đương khoảng 1 muỗng cafe đen pha loãng với nước rồi uống. Hoặc bạn có thể pha chung với nước mật ong rồi sử dụng liên tục trong vòng 2 tháng, làn da bạn sẽ thay đổi từng ngày , da bạn sẽ như đang được phục hồi tuổi xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng.